Đề thi thử THPT môn Toán 2018 – THPT Kim Liên – Lần 1 – Có đáp án

Bạn đang xem Đề thi thử THPT môn Toán 2018 – THPT Kim Liên – Lần 1 – Có đáp án thuộc danh sách tổng hợp . Đề thi dành cho các bạn đang chuẩn bị thi THPT Quốc gia năm 2018. Ngoài cung cấp kiến thức, đề thi sẽ giúp bạn làm quen với các dạng đề thi mới để tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Thông tin

Tài liệu
Đề thi thử THPT môn Toán 2018 – THPT Kim Liên – Lần 1 – Có đáp án
Chuyên mục
Nguồn
Đã tải
16 lượt tải
Định dạng
File PDF

Tóm tắt

Download Đề thi thử THPT môn Toán 2018 – THPT Kim Liên – Lần 1 – Có đáp án miễn phí.

Câu 8: Cho khối chóp tứ giác đều S.ABCD có cạnh đáy bằng a, cạnh bên hợp đáy một góc 60 độ. Gọi M là điểm đối xứng với C qua D, N là trung điểm SC. Mặt phẳng (BMN) chia khối chóp S.ABCD thành hai khối đa diện. Tính thể tích V.

Câu 43: Theo số liệu từ Tổng cục thống kê, dân số Việt Nam là 91,7 triệu người. Giả sử tỉ lệ tăng dân số hàng năm của Việt Nam trong giai đoạn 2015 – 2050 ở mức không đổi là 1,1%. Hỏi đến năm nào dân số Việt Nam sẽ đạt mức 120,5 triệu người?

Ngoài Đề thi thử THPT môn Toán 2018 – THPT Kim Liên – Lần 1 – Có đáp án chúng ta còn rất nhiều tài liệu khác thuộc được cung cấp. Hãy tìm thêm cho mình những tài liệu khác nữa để nâng cao kiến thức nhé!

Hi vọng Đề thi thử THPT môn Toán 2018 – THPT Kim Liên – Lần 1 – Có đáp án này sẽ có ích đối với bạn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người để chúng ta có một kỳ thi thật thành công nhé!

Download Hướng dẫn Download Báo lỗi