Đề thi thử môn Toán 2018 – TTLT ĐH Diệu Hiền – Tháng 12 – Có đáp án

Bạn đang xem Đề thi thử môn Toán 2018 – TTLT ĐH Diệu Hiền – Tháng 12 – Có đáp án thuộc danh sách tổng hợp . Đề thi dành cho các bạn đang chuẩn bị thi THPT Quốc gia năm 2018. Ngoài cung cấp kiến thức, đề thi sẽ giúp bạn làm quen với các dạng đề thi mới để tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Thông tin

Tài liệu
Đề thi thử môn Toán 2018 – TTLT ĐH Diệu Hiền – Tháng 12 – Có đáp án
Chuyên mục
Nguồn
Đã tải
10 lượt tải
Định dạng
File PDF

Tóm tắt

Download Đề thi thử môn Toán 2018 – TTLT ĐH Diệu Hiền – Tháng 12 – Có đáp án miễn phí.

Câu 24: Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh a, cạnh bên SA vuông góc với đáy, đường thẳng SC tạo với đáy một góc 60 độ. Gọi là trọng tâm của tam giác SBC. Thể tích khối chóp G.ABC là.

Câu 35: Một bình đựng 5 quả cầu xanh và 4 quả cầu đỏ và 3 quả cầu vàng. Chọn ngẫu nhiên 3 quả cầu.  Xác suất để được 3 quả cầu khác màu là.

Ngoài Đề thi thử môn Toán 2018 – TTLT ĐH Diệu Hiền – Tháng 12 – Có đáp án chúng ta còn rất nhiều tài liệu khác thuộc được cung cấp. Hãy tìm thêm cho mình những tài liệu khác nữa để nâng cao kiến thức nhé!

Hi vọng Đề thi thử môn Toán 2018 – TTLT ĐH Diệu Hiền – Tháng 12 – Có đáp án này sẽ có ích đối với bạn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người để chúng ta có một kỳ thi thật thành công nhé!

Download Hướng dẫn Download Báo lỗi