Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Phú Nhuận – Lần 1 – Có đáp án

Bạn đang xem Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Phú Nhuận – Lần 1 – Có đáp án thuộc danh sách tổng hợp . Đề thi dành cho các bạn đang chuẩn bị thi THPT Quốc gia năm 2018. Ngoài cung cấp kiến thức, đề thi sẽ giúp bạn làm quen với các dạng đề thi mới để tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Thông tin

Tài liệu
Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Phú Nhuận – Lần 1 – Có đáp án
Chuyên mục
Nguồn
Đã tải
28 lượt tải
Định dạng
File PDF

Tóm tắt

Download Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Phú Nhuận – Lần 1 – Có đáp án miễn phí.

Câu 4: Đồ thị của hàm số nào trong các hàm số dưới đây có 3 đường tiệm cận?

Câu 17: Cho hình nón có thiết diện qua trục là tam giác đều cạnh bằng 2. Tính diện tích toàn phần S của hình nón đã cho.

Câu 44: Ông A gửi vào ngân hàng số tiền theo kỳ hạn một năm với lãi suất kép 12%/năm. Hỏi sau tối thiểu bao nhiêu năm thì ông A nhận lại được số tiền (bao gồm cả vốn và lãi) gấp ba số tiền gửi ban đầu?

Ngoài Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Phú Nhuận – Lần 1 – Có đáp án chúng ta còn rất nhiều tài liệu khác thuộc được cung cấp. Hãy tìm thêm cho mình những tài liệu khác nữa để nâng cao kiến thức nhé!

Hi vọng Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Phú Nhuận – Lần 1 – Có đáp án này sẽ có ích đối với bạn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người để chúng ta có một kỳ thi thật thành công nhé!

Download Hướng dẫn Download Báo lỗi