Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Kinh Môn 2 – Lần 1 – Có đáp án

Bạn đang xem Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Kinh Môn 2 – Lần 1 – Có đáp án thuộc danh sách tổng hợp . Đề thi dành cho các bạn đang chuẩn bị thi THPT Quốc gia năm 2018. Ngoài cung cấp kiến thức, đề thi sẽ giúp bạn làm quen với các dạng đề thi mới để tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Thông tin

Tài liệu
Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Kinh Môn 2 – Lần 1 – Có đáp án
Chuyên mục
Nguồn
Đã tải
14 lượt tải
Định dạng
File PDF

Tóm tắt

Download Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Kinh Môn 2 – Lần 1 – Có đáp án miễn phí.

Câu 33: Một Ôto đang chuyển động đều với vận tốc 20(m/s) rồi hãm phanh chuyển động chậm dần đều với vận tốc là v(t) = -2t  + 20 (m/s), trong đó t là khoảng thời gian tính bằng giây kể từ lúc bắt đầu hãm phanh. Tính quãng đường mà oto đi được trong 15 giây cuối cùng đến khi dừng hẳn.

Câu 40: Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a. Biết SA vuông góc với đáy và SA =a. Tính khoảng cách từ điểm A đến mp(SBD).

Ngoài Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Kinh Môn 2 – Lần 1 – Có đáp án chúng ta còn rất nhiều tài liệu khác thuộc được cung cấp. Hãy tìm thêm cho mình những tài liệu khác nữa để nâng cao kiến thức nhé!

Hi vọng Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Kinh Môn 2 – Lần 1 – Có đáp án này sẽ có ích đối với bạn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người để chúng ta có một kỳ thi thật thành công nhé!

Download Hướng dẫn Download Báo lỗi