Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Hậu Lộc 2 – Lần 2 – Có đáp án

Bạn đang xem Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Hậu Lộc 2 – Lần 2 – Có đáp án thuộc danh sách tổng hợp . Đề thi dành cho các bạn đang chuẩn bị thi THPT Quốc gia năm 2018. Ngoài cung cấp kiến thức, đề thi sẽ giúp bạn làm quen với các dạng đề thi mới để tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Thông tin

Tài liệu
Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Hậu Lộc 2 – Lần 2 – Có đáp án
Chuyên mục
Nguồn
Đã tải
35 lượt tải
Định dạng
File PDF

Tóm tắt

Download Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Hậu Lộc 2 – Lần 2 – Có đáp án miễn phí.

Câu 24: Cho tứ diện ABCD . Gọi là trung điểm của AB. Cắt tứ diện ABCD bới mặt phẳng đi qua và song song với BC và AD , thiết diện thu được là hình gì?

Câu 42: Chị Lan có 400 triệu đồng mang đi gửi tiết kiệm ở hai loại kì hạn khác nhau đều theo thể thức lãi kép. Chị gửi 200 triệu đồng theo kì hạn quý với lãi suất 2,1% một quý, 200 triệu đồng còn lại chị gửi theo kì hạn tháng với lãi suất 0,73% một tháng. Sau khi gửi được đúng 1 năm, chị rút ra một nửa số tiền ở loại kì hạn theo quý và gửi vào loại kì hạn theo tháng. Hỏi sau đúng 2 năm kể từ khi gửi tiền lần đầu, chị Lan thu được tất cả bao nhiêu tiền lãi (làm tròn đến hàng nghìn)?

Ngoài Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Hậu Lộc 2 – Lần 2 – Có đáp án chúng ta còn rất nhiều tài liệu khác thuộc được cung cấp. Hãy tìm thêm cho mình những tài liệu khác nữa để nâng cao kiến thức nhé!

Hi vọng Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Hậu Lộc 2 – Lần 2 – Có đáp án này sẽ có ích đối với bạn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người để chúng ta có một kỳ thi thật thành công nhé!

Download Hướng dẫn Download Báo lỗi