Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Lần 1 – Có đáp án

Bạn đang xem Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Lần 1 – Có đáp án thuộc danh sách tổng hợp . Đề thi dành cho các bạn đang chuẩn bị thi THPT Quốc gia năm 2018. Ngoài cung cấp kiến thức, đề thi sẽ giúp bạn làm quen với các dạng đề thi mới để tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Thông tin

Tài liệu
Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Lần 1 – Có đáp án
Chuyên mục
Nguồn
Đã tải
63 lượt tải
Định dạng
File PDF

Tóm tắt

Download Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Lần 1 – Có đáp án miễn phí.

Câu 30. Đầu năm 2018, Ông Á đầu tư 500 triệu vốn vào kinh doanh. Cứ sau mỗi năm thì số tiến của Ông tăng thêm 15% so với năm trước. Hỏi năm nào dưới đây là năm đầu tiên Ông A có số vốn lớn hơn 1 tỷ đồng.

Câu 36. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B với AB = BC = a, AD = 2a, SA vuông góc với đáy và SA = a. Khoảng cách giữa hai đường thẳng AC và SD bằng.

Ngoài Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Lần 1 – Có đáp án chúng ta còn rất nhiều tài liệu khác thuộc được cung cấp. Hãy tìm thêm cho mình những tài liệu khác nữa để nâng cao kiến thức nhé!

Hi vọng Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Lần 1 – Có đáp án này sẽ có ích đối với bạn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người để chúng ta có một kỳ thi thật thành công nhé!

Download Hướng dẫn Download Báo lỗi