Đề thi thử môn Toán 2018 – Sở GD&ĐT Ninh Bình – Có đáp án

Bạn đang xem Đề thi thử môn Toán 2018 – Sở GD&ĐT Ninh Bình – Có đáp án thuộc danh sách tổng hợp . Đề thi dành cho các bạn đang chuẩn bị thi THPT Quốc gia năm 2018. Ngoài cung cấp kiến thức, đề thi sẽ giúp bạn làm quen với các dạng đề thi mới để tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Thông tin

Tài liệu
Đề thi thử môn Toán 2018 – Sở GD&ĐT Ninh Bình – Có đáp án
Chuyên mục
Nguồn
Đã tải
16 lượt tải
Định dạng
File Nén

Tóm tắt

Download Đề thi thử môn Toán 2018 – Sở GD&ĐT Ninh Bình – Có đáp án miễn phí.

Câu 38: Cho tứ diện ABCD có cạnh AD vuông góc với mặt phẳng (ABC)AC = AD = 4, AB = 3, BC = 5. Tính khoảng cách từ điểm Ađến mặt phẳng (BCD).

Câu 44: Một hình trụ có bán kính đáy bằng 5 và khoảng cách giữa hai đáy bằng 7. Cắt khối trụ bởi một mặt phẳng song song với trục và cách trục một khoảng bằng 3. Tính diện tích của thiết diện được tạo thành.

Ngoài Đề thi thử môn Toán 2018 – Sở GD&ĐT Ninh Bình – Có đáp án chúng ta còn rất nhiều tài liệu khác thuộc được cung cấp. Hãy tìm thêm cho mình những tài liệu khác nữa để nâng cao kiến thức nhé!

Hi vọng Đề thi thử môn Toán 2018 – Sở GD&ĐT Ninh Bình – Có đáp án này sẽ có ích đối với bạn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người để chúng ta có một kỳ thi thật thành công nhé!

Download Hướng dẫn Download Báo lỗi